Autumn Blood (2013)

Autumn Blood (2013)

เลือดฤดูใบไม้ร่วง โปสเตอร์ Autumn Blood โปสเตอร์ภาพยนตร์ กำกับโดย Markus Blunder ผลิตโดย Markus Blunder เขียนโดย Markus Blunder สตีเฟนทีบาร์ตัน เรื่องราวโดย Gunther Aloys นำแสดงโดย โซฟีโลว์ Maximilian Harnisch ซามูเอลโวราโม กุสตาฟสการ์สการ์ด Tim Morten Uhlenbrock Annica McCrudden ปีเตอร์สตอร์มาเร ดนตรีโดย Robert Miller การถ่ายภาพยนตร์ Reed Morano แก้ไขโดย Joe Landauer การผลิต บริษัท รูปภาพ Dreamrunner ภาพยนตร์ภูเขา จัดจำหน่ายโดย Thim Film ARC Entertainment วันที่วางจำหน่าย 14 กันยายน 2556 (Oldenburg International Filmfest) ใช้เวลา 100 นาที ประเทศออสเตรีย ภาษาอังกฤษ Autumn Blood เป็นภาพยนตร์ดราม่าระทึกขวัญภาษาออสเตรียภาษาอังกฤษปี 2013 กำกับโดย Markus Blunder และนำแสดงโดยโซฟีโลว์ [1] [2] ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับคำวิจารณ์ในแง่ลบ สารบัญ 1 สถานที่ 2 ดาราหนัง 3 แผนกต้อนรับ 4 ข้อมูลอ้างอิง 5 ลิงค์ภายนอก สถานที่ บนภูเขาในฟาร์มอันเงียบสงบแม่ม่ายเสียชีวิตทิ้งลูกสองคนไว้ตามลำพังและกำพร้าแม่ กลัวว่าจะถูกพรากจากกันและแยกทางกันพวกเขาเก็บการตายของแม่ไว้เป็นความลับและเอาชีวิตรอดจากแดนโดยไม่มีใครพึ่งพา แต่กันและกัน น้องสาวอายุสิบหกปีเป็นหนึ่งเดียวกับธรรมชาติไร้เดียงสาและไม่ตระหนักถึงความชั่วร้ายที่มีอยู่ในมนุษยชาติ พี่ชายวัยสิบขวบของคุณบอบช้ำและเป็นใบ้จากการเห็นเหตุการณ์ที่น่าสลดใจเมื่อหลายปีก่อน (การตายของพ่อของเขา) ซึ่งเกี่ยวข้องกับนายกเทศมนตรีของเมือง เมื่อหญิงสาวเปลี่ยนไปสู่ความเป็นหญิงความโหดร้ายทารุณทำลายความบริสุทธิ์ของคุณเมื่อนักล่าป่าเถื่อนนำโดยลูกชายของนายกเทศมนตรีรังแกและข่มขืนคุณ นักสังคมสงเคราะห์จากเมืองห่างไกลมาถึงเพื่อให้พิจารณา แต่ในที่สุดก็เป็นพี่น้องที่ต้องบรรลุนิติภาวะเพื่อให้ปกป้องกันและกันและเอาชีวิตรอด ผู้แสดง Sophie Lowe เป็น The Girl Maximilian Harnisch เป็น The Boy Peter Stormare เป็นนายกเทศมนตรี Samuel Vauramo เป็น The Hunter Gustaf Skarsgårdเป็น The Butcher Tim Morten Uhlenbrock รับบท The Friend Annica McCrudden เป็นนักสังคมสงเคราะห์ George Lenz เป็น The Clerk Nelly Gschwandtner รับบทเป็น The Hunter's Wife Julia Dietze เป็นเมียของคนขายเนื้อ Hansa Czypionka รับบทเป็น The Priest Jonas Laux รับบทเป็นพ่อ Jacqueline Le Saunier เป็นแม่ Hannah Payr เป็น Young Girl Elias Köflerเป็น Young Boy Margarete Tiesel รับบทเป็น Village Woman


ดูหนังออนไลน์ง่ายๆในไม่กี่คลิก

เดี๋ยวนี้สามารถ ดูหนังออนไลน์ฟรี ปี 2024 หนังเข้าใหม่ หนังที่มีคะแนนสูงใน IMDb หนังภาคต่อ Marvel, Star Wars, Pixar เต็มเรื่องทุกภาค แม้แต่หนังเก่าในอดีตยุค 90s y2k หาดูได้ที่นี่ฟรีๆ แบบไม่ต้องจ่ายรายเดือนละหลายบาทอีกแล้ว เพียงค้นหาเราผ่าน Google โดยตรงหรือตามโซเชียลต่างๆ ก็จะได้ ดูหนังฟรี หนัง HD หนังซูม (เสียงโรง) ถ่ายทอดออกอย่างสมจริง ด้วยระบบตัวเล่นคุณภาพโดดเด่น ทั้งภาพและเสียงเหมือนกับที่ใช้ในโรงภาพยนตร์ จะเปิดดูกี่รอบก็ฟรี ตอบโจทย์สำหรับคนอยู่บ้านว่างๆ ต้องการหาอะไรดูแก้เหงาเปล่าเปลี่ยว เชิญเลือกเรื่องที่ถูกใจได้ทันที

ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย

เว็บหนังเสิร์ฟตรงถึงบ้าน ไม่ต้องเดินทางเข้าโรงหนังให้เสี่ยงต่อโรคแล้ว ความบันเทิงที่สามารถทำให้ท่านรับชมอย่างสะใจ เร็วทันใจได้ก่อนใครง่าย ๆ เพียงแค่เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งกับเรา ให้เราเป็นผู้มอบความสุขในเรื่องของภาพยนตร์ให้ท่านได้อย่างสบายใจ ไม่ว่าจะเรื่องไหนดูฟรี ไม่ต้องเสียเงินเลย การดูหนังของท่านจะไม่ต้องเสียเวลาในการลงทะเบียน สมัครสมาชิก หรือต้องเสียเงินทั้งนั้น เพราะว่าเราเปิดบริการฟรี ทุกเรื่อง ทุกรอบ ด้วยระบบของภาพ และเสียงที่คมชัด ทำให้ความสุขของท่านทุกคนไม่สะดุดเลยเมื่อเข้ามาเลือกรับชมหนังกับเรา ภาพยนตร์ที่พึ่งพอใจมีมากมายให้ได้รับชม เชื่อว่าใครที่ต้องการรับชมความมันส์ ในรูปแบบไหน แนวไหน คอหนังเข้ามาที่นี่มีครบ จัดให้ได้ทุกแบบ ทุกสไตล์ มีทั้ง Netflix Disney Viu เกาหลี ไทย จีน ฝรั่ง จัดเต็ม ไม่พลาดความมันส์ที่ตามหา เจอได้ที่นี่ตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง
ดูหนังใหม่ออนไลน์ หนังชนโรง สนุกๆ มันส์ๆ ภาพและเสียงคมชัด HD
หนังค่ายดัง ชนโรง ภาพสมจริง ทุกเรื่อง หนังเก่า หนังใหม่ ค่าย Netflix, Disney+, Viu หนังต่างชาติ หนังไทย หนังเกาหลี ยุโรป ครบทุกแบบที่ต้องการ ซี่รี่ย์ หนังภาคเยอะแค่ไหนก็จัดได้เลย ด้วยเสียงพากย์ไทย หนังซับต่างชาติให้ได้รับชมอย่างเร้าใจ ครบแน่นอนทุกเรื่องที่ท่านต้องการรับชม ใครที่สนใจเรื่องไหน เข้ามากดค้นหาได้อย่างง่าย ๆ พิมพ์ชื่อแล้วเจอแน่นอน เลือกหลังที่ท่านต้องการ แล้วเข้ามาชมได้ทันที ตลอด 24 ชั่วโมง รับรองเลยว่าถูกใจ เร้าใจ ดราม่าน้ำตาแตกอย่างไม่ต้องเกรงใจใครเลย เข้าชมหนังที่ท่านต้องการทันโลก ไม่ตกเทรน หนังซูม หนังชนโรง ภาพและเสียงสมจริง ตามต้นฉบับที่สุด ดูหนังฟรี ดูหนัง ดูหนังออนไลน์ฟรี